MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BÌNH DƯƠNG

TỔNG QUAN VỀ BÌNH DƯƠNG 

1. Vị Trí Bình Dương

- Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế - văn hóa của cả nước; có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á …; cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội toàn diện.


2. Cơ Cấu Dân Số Bình Dương 

Bình Dương có diện tích tự nhiên 2695,5 km² và dân số (theo kết quả điều tra dân số 05/08/2010) là 2.185.655 người với mật độ dân số 675 người/km². Do kinh tế phát triển nhanh, trong thời gian qua Bình Dương thu hút nhiều dân nhập cư từ các địa phương khác. Kết quả điều tra dân số năm 2010 cho thấy: Trong 5 năm từ 2005-2010 dân số tỉnh Bình Dương đã tăng gấp đôi, là tỉnh có tốc độ tăng dân số cao nhất nước với tỷ lệ tăng trung bình 7,3%/năm.

3. GRDP Tỉnh Bình Dương

Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2019, Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Dương (GRDP) tăng 8,09% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó, công nghiệp - xây dựng tăng 7,65%; dịch vụ tăng 9,35%; nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,43%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 9,6%. Đây là mức tăng trưởng cao nhất giai đoạn 2016-2019. Cụ thể, 6 tháng đầu năm 2016 tăng 7,74%, 6 tháng đầu năm 2017 tăng 7,65% và 6 tháng đầu năm 2018 tăng 7,16%.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG 

1. Giao Thông Liên Kết Vùng

2. Hạ Tầng Giao Thông Trong Tương Lai

Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Dương luôn quan tâm đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, nhất là đầu tư mở rộng và xây dựng mới một số tuyến đường huyết mạch để phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH), nhằm tạo ra những đột phá mới, thu hút vốn đầu tư và kết nối vùng miền...

3. Tìm Năng Phát Triển Bình Dương 

Xuất phát từ một tỉnh nghèo được tách ra từ Tỉnh Sông Bé, ngay từ đầu Bình Dương đã có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng cũng như đồng bộ giao thông. Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành đô thị công nghiệp, trung tâm chính trị, kinh tế và đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang từng bước quy hoạch, xây dựng các đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

Hiện tại, hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh đã đồng bộ, khang trang. Ngoài việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 3, vành đai 4…, tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro nối với TP HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn (ICD).

THỊ TRƯỜNG CHUNG VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG 

1. Tìm Năng Phát Triển Dự Án 

Thành phố Thuận An là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương từ ngày 01-02-2020. Vì thế, cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích tiếp tục được đầu tư và phát triển.

Về hạ tầng giao thông tại thị trường bất động sản Thuận An: Nhiều công trình hạng mục đã và đang được đầu tư đồng bộ, trong đó nổi bật là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Bình Dương, nâng cấp và mở rộng tuyến đường ĐT743, xây dựng cầu vượt tại Ngã sáu An Phú và Ngã tư 550.

2. Phân Khúc Căn Hộ Tại Thị Trường Bình Dương 

3. Các Dự Án Mở Bán Tại Thị Trường Bình Dương 8 Tháng Đầu Năm

4. Giá Bán Bình Quận Tại Thị Trường Bình Dương


5. Tỷ Suất Lợi Nhuận Cho Thuê Tại Bình Dương

- So với các vùng ven TP.HCM như các Quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân căn hộ tầm giá 2 tỷ cho thuê khoảng 6-7Tr/Tháng

- Các căn hộ tại Bình Dương căn tầm giá 1.5-1.7 tỷ cho thuê tầm 8-10Tr/tháng (Nằm vị trí đắc địa và đầy đủ tiện ích cao cấp) 

6. Tỷ Lệ Khách Mua Dự Án Tại Bình Dương 

========= *** =========

THAM KHẢO THÔNG TIN DỰ ÁN BIỂU TƯỢNG TÂM ĐIỂM TP THUẬN AN BÌNH DƯƠNG 

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI & CĂN HỘ CAO CẤP ASTRAL CITY

1. Thông Tin Tổng Quan Dự Án


2. Vị Trí Dự Án

3. Đối Tác Chiến Lượt 

- DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY ĐƯỢC BẢO CHỨNG CHẤT LƯỢNG TỪ NHỮNG TÊN TUỔI UY TÍN

- Để mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp cho Astral City Bình Dương, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã dày công tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án Astral City Bình Dương từ nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế dự án – thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông – phân phối dự án – các giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,… Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư Phát Đạt – Tâp đoàn Danh Khôi dành cho Astral City Bình Dương. Đồng thời, mỗi đối tác được chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

3. Tiện Ích Đẳng Cấp 5* Tại Dự Án 

Mặt bằng tổng quan dự án Khu Phức Hợp Thương Mại & Căn Hộ Cao Cấp ASTRAL CITY

Tiện ích tầng trệt tại dự án 

Tiện ích tầng 20 tại dự án

Tổ hợp thương mại


Tổ hợp shophouse


Tiện ích công viên khu A


Tiện ích công viên khu B


Suối nhân tạo giữa 2 khu Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Tòa nhà DKRA, 63 - 67 An Điềm, P.10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh - ĐT: 0941.779.779
© 2017 Bản quyền thuộc về [DKRA Việt Nam]. Tất cả các quyền được bảo hộ